FORD TÂN THUẬN QUẬN 7 nằm ở đâu?

Lời đầu tiên , FORD TÂN THUẬN xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách dành cho dòng xe Ford đến từ Mỹ. FORD TÂN THUẬN xin giới thiệu với quý vị địa chỉ uy tín tin cậy của FORD QUẬN 7. Với vị thế địa lý nằm ở ngay Số 5 Đường số 7, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM, Ford QUẬN 7 rất hân hạnh đón chào quý khách khi đến với đại lý 3S lớn nhất TPHCM hiện nay.

FORD TÂN THUẬN QUẬN 7 tiền thân là CÔNG TY CỔ PHẦN AUTO TÂN THUẬN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mua bán xe Ford mới và cũ. Với đội ngũ kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm khi làm việc với khách hàng từ trung cấp đến cao cấp. Tầng lớp nhân viên dịch vụ thâm niên trong sửa chữa - đồng sơn - bảo hiểm sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với diện tích rộng lớn hơn 5000 mét vuông showroom trưng bày tất cả các dòng xe Ford phân phối tại Việt Nam:Ford Ranger, Ford Ranger Raptor, Ford Everest, Ford Transit, Ford Explorer, Ford Territory bên trong showmroom Ford Tân Thuận. Bên ngoài showroom là không gian mặt tiền rộng lớn trưng bày rất nhiều dòng xe và màu xe để lựa chọn theo ý muốn khách hàng. Phía bên trong Showroom hoành tráng và đẹp mắt là một không gian với nhiều dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp để phục vụ quý khách từ sửa chữa chung - bảo dưỡng bảo hành định kì đến dịch vụ bảo hiểm 100% cho xế cưng quý khách.

Không chỉ mang lại trải nghiệm cho khách hàng những cảm giác gần gũi khi đến với Ford TÂN THUẬN mà còn giúp quý khách trải nghiệm không gian chuyên nghiệp và chuẩn mực 5S Ford Việt Nam. 

Khi đến với FORD TÂN THUẬN quý khách sẽ được hưởng 100% chiết khấu từ nhà máy, quà tặng từ đại lý, hỗ trợ ngân hàng tối đa lên đến 90% giá trị xe với thời gian vay tới 96 tháng tương đương 8 năm, đảm bảo luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. HOTLINE chia sẽ và cảm nhận tại FORD TÂN THUẬN - FORD QUẬN 7 092 910 3333. 

Mua xe Ford trả góp

Mua xe Ford trả góp

Hồ sơ khách hàng nhanh gọn, linh hoạt, không cần phải chứng minh thu nhập, hỗ trợ tối đa mà khách hàng không cần phải chịu bất kỳ một chi phí nào

0929 10 3333