Cập nhật giá xe Ford Ranger Wildtrak 2023 chính thức tại Việt Nam: Giá 965 triệu đồng với nhiều chi tiết nâng cấp, liệu có đáng?

Ford Ranger 2023 thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt Nam với 6 phiên bản. Xe có bảng giá dao động từ 659 triệu đến 965 triệu đồng với bản cao cấp nhất - Ranger Wildtrak 2023. Phiên bản Ranger Wildtrak cao cấp được đánh giá là có nhiều nâng cấp đắt giá nhất so với thế hệ trước. Không chỉ nâng cấp mới thiết kế nội, ngoại thất, Ford Ranger Wildtrak 2023 còn thay đổi cả ở khung gầm và trải nghiệm vận hành.

Ford Ranger Wildtrak 2023 với khung gầm mới

Khung gầm Ranger Wildtrak 2023 được mở rộng hơn so với thế hệ trước, tăng 50 mm ở cả chiều dài cơ sở và trục bánh xe. Cụ thể, trục bánh trước được đẩy về phía trước 50 mm để có góc tới tốt hơn, đồng thời mở rộng trục 50 mm. Việc mở rộng trục còn giúp tăng không gian thùng xe.

Ford Ranger Wildtrak 2023 được trang bị với đèn LED ma trận

Chỉ có bản Ranger Wildtrak được trang bị đèn LED ma trận (Performance LED) với các tính năng tự động cân bằng góc chiếu và điều chỉnh cường độ của chùm đèn.

Ranger Wildtrak 2023 thế hệ mới sở hữu màn hình cỡ lớn sau vô lăng

Ranger Wildtrak 2023 thế hệ mới sở hữu màn hình cỡ lớn hiển thị đa thông tin sau vô-lăng. Đây là màn hình sau vô-lăng lớn nhất của phân khúc xe bán tải. Tuy nhiên, đáng tiếc là phiên bản cao cấp nhất này vẫn chưa có màn hình điện tử hoàn toàn như trên Everest bản Titanium+, mà là dạng điện tử kèm một phần cơ giống bản Everest Titanium.

Ford Ranger 2023 bản cao cấp nhất được trang bị màn hình cảm ứng 12 inch SYNC 4

Màn hình trung tâm cảm ứng kích thước 12 inch là trang bị giống hệt trên Everest Titanium+. Màn hình SYNC 4 này có phân giải cao, tích hợp nhiều chức năng điều khiển cảm ứng, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto với khả năng hiển thị rộng và lớn hơn rất nhiều so với loại 8 inch đặt ngang trước đây.

Ranger Wildtrak 2023 nâng cấp với phanh đổ điện tử mới

Phanh đỗ kéo tay cồng kềnh đã được thay thế bằng loại phanh điện tử, trông gọn và sang hơn. Đáng tiếc là phanh điện tử này không kèm chức năng Auto Hold.

Ford Ranger Wildtrak 2023 lần đầu tiên được 'hưởng' chế độ vận hành địa hình

Đặc biệt, bản Wildtrak thế hệ mới giờ đây được "hưởng" chế độ địa hình mà trước đây chỉ có trên bản Raptor hiệu suất cao mới sở hữu. Chế độ vận hành địa hình gồm có tổng cộng 6 chế độ. Đó là các chế độ Bình thường, Tiết kiệm, Kéo và Tải nặng, Trơn trượt, Bùn đất và Cát sỏi. Hệ thống cài cầu điện tử.

Ranger Wildtrak 2023 và những chi tiết nâng cấp khác

Ngoài 6 nâng cấp đắt giá trên, Ranger Wildtrak 2023 còn có một số trang bị khác cũng đáng chú ý như chìa khoá thông minh, hệ thống điều hoà tự động với cửa gió cho ghế sau, sạc điện thoại không dây, camera 360 độ cùng gói an toàn tiên tiến hiện đại nhất phân khúc với các tính năng ga tự động thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm sớm, hỗ trợ phanh tự động (cả khi lùi)...

Với giá bán tăng 47 triệu đồng so với đời trước, Ranger Wildtrak đổi lại có rất nhiều nâng cấp đáng giá hơn, có thể sẽ giúp mẫu xe này giữ vững ngôi vương về doanh số trong thời gian tới. Trong 7 tháng đầu năm, Ranger vẫn đang là bán tải bán tốt nhất với doanh số bán hàng cao hơn tất cả đối thủ cộng lại.

Công ty Cổ Phần Auto Tân Thuận - FORD TÂN THUẬN - Đại lý xe ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại Miền Nam

- Địa chỉ: Số 5 Đường số 7, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

- Hotline: 0929 10 3333

Mua xe Ford trả góp

Mua xe Ford trả góp

Hồ sơ khách hàng nhanh gọn, linh hoạt, không cần phải chứng minh thu nhập, hỗ trợ tối đa mà khách hàng không cần phải chịu bất kỳ một chi phí nào

0929 10 3333