Chỉ còn 80 ngày, giảm ngay 50% thuế trước bạ khi mua Ford Transit 2023

Cùng với chương trình hỗ trợ 50% thuế trước bạ xe ô tô sản xuất - lắp ráp trong nước của Chính Phủ,  Tuy nhiên, chương trình hỗ trợ 50% thuế trước bạ của Chính Phủ chỉ kéo dài đến cuối năm. Đồng nghĩa rằng, chỉ còn 80 ngày nữa thôi là khách hàng sẽ hết hưởng ưu đãi hoàn thuế trước bạ.

>> Giá xe Ford Transit 16 chỗ và chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Tân Thuận Ford

Ford Transit 2023 giảm 50% thuế trước bạ - Hưởng lợi kép khi mua xe

Ford Transit 2023 là mẫu SUV cao cấp đến từ hãng xe huyền thoại của Mỹ, được sản xuất, lắp ráp trong nước và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, mà Ford Transit 2023 được hưởng chương trình giảm 50% thuế trước bạ từ Nhà nước. Khi mà Chính Phủ đã nhất trí và đồng thuận với công văn của Bộ tài chính về việc giảm 50% thuế trước bạ xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước, áp dụng từ ngày 1/7/2023 cho đến hết năm 2023. Như vậy, Ford Transit2023 giảm 50% thuế trước bạ sẽ giảm đi đáng kể so tiền mà khách hàng bỏ ra để mua xe.

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam kết hợp cùng hệ thống đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mãi: tặng ngay 50% lệ phí trước bạ đối với các dòng xe thế hệ mới Everest, Territory, Explorer và Ranger Wildtrak. Điều đó đồng nghĩa rằng, nếu tận dụng tốt các chương trình mà hãng và Chính Phủ hỗ trợ, thì khi mua Ford Transit 2023, quý khách được hưởng đủ 100% thuế trước bạ (tức, không mất số tiền thuế trước bạ).

Chưa kể từ Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam như Tân Thuận Ford có nhiều chương trình giảm giá cũng như chương trình khuyến mại các gói phụ kiện cao cấp cho chiếc xe Ford Transit 2023. Và để cụ thể hoá chi tiết số tiền mà Quý khách mua Ford Ranger 2023. Quý khách theo giõi bảng giá lăn bánh chi tiết sau đây.

Bảng giá xe Ford Transit 2023 mới nhất

Ford Transit 2023 có giá khởi điểm là 849 triệu đồng. Đây chỉ là giá niêm yết được Ford Việt Nam chính thức thông báo trên trang chủ.

* Lưu ý về giá xe lăn bánh Ford Transit 2023​ Thế hệ Mới:

Giá lăn bánh Ford Transit 2023 Thế hệ Mới được tính là mức giá cuối cùng mà người tiêu dùng cần chi trả để chiếc xe được lưu hành trên đường phố đúng luật. Giá lăn bánh của xe ô tô nói chung thường bao gồm các khoản phí. Do đó, giá xe lăn bánh ôtô thường cao hơn mức giá niêm yết hay giá thực tế tại đại lý, điều này khách hàng cần lưu ý khi mua xe.

Chi phí đăng ký khi mua xe ôtô, bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bảo hiểm bắt buộc, tùy từng loại xe); Phí đăng kiểm (tùy từng loại xe); Chi phí bảo trì đường bộ (tùy từng loại xe); Phí trước bạ; Lệ phí cấp biển số (tùy từng địa phương).

Không chỉ vậy, việc ra được giá lăn bánh còn có thể thêm các khoản phí khác (không bắt buộc) như bảo hiểm thân xe, phí dịch vụ… Đó là chưa kể giá tùy thời điểm các đại lý còn có chương trình khuyến mãi khác nhau, mua xe vay ngân hàng, mua xe bằng tiền mặt,… nên giá lăn bánh của xe ôtô cũng khác nhau. Vì vậy, người tiêu dùng cũng đừng quá bất ngờ tại sao cùng 01 loại xe, ở 01 thời điểm mà có 2, 3 giá mức giá lăn bánh.

Chương trình giá xe Ford Transit 2023 mới nhất

Hiện tại, Ford Tân Thuận đang có nhiều chương trình khuyến mãi xe Ford Transit 2023 hấp dẫn cho khách hàng. Đến với Tân Thuận Ford, bạn sẽ được:

 • Giảm ngay tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng
 • Tặng kèm Phim Cách Nhiệt 3M chính hãng bảo hành lên đến 5 năm
 • Tặng kèm Camera hành trình Viêtmap chính hãng
 • Tặng kèm lót sàn 5D/6D cao cấp
 • Giao xe tận nhà miễn phí toàn quốc
 • Tặng thêm bảo hành mở rộng lên đến 4 năm (120.000km)…..
 • Hỗ trợ vay ngân hàng trong 2h làm việc lên đến 85-90% giá trị xe - bao hồ sơ kể cả tỉnh xa. 
 • Xe đủ màu, giao ngay
 • Hỗ trợ vay mua xe - Lãi suất ưu đãi hấp dẫn
 • Nhận nhiều quà tặng chính hãng kèm theo
 • Cùng nhiều option cho quý khách lựa chọn

Công ty Cổ Phần Auto Tân Thuận - FORD TÂN THUẬN - Đại lý xe ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại Miền Nam

- Địa chỉ: Số 5 Đường số 7, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

- Hotline: 0929 10 333

Mua xe Ford trả góp

Mua xe Ford trả góp

Hồ sơ khách hàng nhanh gọn, linh hoạt, không cần phải chứng minh thu nhập, hỗ trợ tối đa mà khách hàng không cần phải chịu bất kỳ một chi phí nào

0929 10 3333