Khám phá FORD TÂN THUẬN - Đại lý xe Ford uy tín, giá tốt Số 1 Miền Nam

FORD TÂN THUẬN - FORD QUẬN 7 là những tên gọi thân thuộc mà khách hàng thường sử dụng khi gọi tên CÔNG TY CỔ PHẦN AUTO TÂN THUẬN.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo hành ô tô, cung cấp các phụ tùng - linh kiện ô tô. Theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về đại lý xe FORD TÂN THUẬN - đại lý uy tín số 1 tại Miền Nam.

Khám phá trụ sở mới của FORD TÂN THUẬN QUẬN 7

Với tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng, FORD TÂN THUẬN được xem là showroom lớn nhất Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Ford toàn cầu. Cụ thể:

- Với diện tích sử dụng hơn 10.000 mét vuông, trụ sở mới của FORD TÂN THUẬN có vốn đầu tư 90 tỷ đồng, cộng thêm 7 tỷ đồng đầu tư mua sắm trang thiết bị sửa chữa. FORD TÂN THUẬN QUẬN 7 được xây dựng theo mô hình hiện đại, tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện.

- FORD TÂN THUẬN là đại lý có showroom lớn nhất Việt Nam và Phòng trưng bày sản phẩm theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu, bảo đảm đem đến dịch vụ hoàn hảo tối đa cho khách hàng.

    + Khu vực sửa chữa chung: Điểm tiếp nhận xe làm dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng, đồng sơn, bảo hiểm. Xưởng dịch vụ được thiết kế với 3 cổng vào, 1 cổng ra. Các khu vực bên trong xưởng cũng được chia thành các khu vực chuyên biệt tùy theo mức độ cần sửa chữa của xe.

    + Khu vực phòng chờ dành cho khách: Phòng chờ dành cho khách hàng ghé Ford Thủ Đức làm dịch vụ. Quý khách hàng trong thời gian chờ có thể ngồi tại Salon và được phụ vụ nước miễn phí.

    + Khu vực chăm sóc khách hàng: Khu vực tiếp nhận các phản hồi của khách hàng và cũng là bộ phận quan trọng gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng tới hạn bảo dưỡng.

    + Khu vực tư vấn bảo hiểm: Khu vực hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ khách hàng bảo hiểm. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tư vấn cho khách hàng tốt hơn các thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xe ngay tại bàn.

    + Khu vực trưng bày lưu niệm: Khu vực trưng bày các danh hiệu, huy chương đại lý đạt được qua năm tháng. Niềm tự hào này không chỉ được xây dựng bằng đội ngũ công ty mà đó còn là sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng dành cho đại lý.

- FORD TÂN THUẬN có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Hệ thống dịch vụ đang được cung cấp tại FORD TÂN THUẬN - FORD QUẬN 7

- Phân phối xe Ford mới 100% chính hãng.

- Xe đã qua sử dụng

- Kinh doanh phụ tùng Ford chính hãng

- Kinh doanh phụ kiện Ford chính hãng

- Dịch vụ sửa chữa, cứu hộ 24/24

- Tư vấn bảo hiểm

- Tư vấn tài chính mua xe

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo theo Chuẩn Tư vấn Bán hàng chuyên nghiệp chương trình Ford Academic sẽ phục vụ và tư vấn khách hàng hài lòng nhất khi đến với FORD TÂN THUẬN.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Đại lý xe FORD QUẬN 7 - FORD TÂN THUẬN. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua xe Ford uy tín, chất lượng, giá bán tốt nhất thì FORD TÂN THUẬN chính là lựa chọn.

Công ty Cổ Phần Auto Tân Thuận - FORD TÂN THUẬN - Đại lý xe ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại Miền Nam

- Địa chỉ: Số 5 Đường số 7, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

- Hotline: 0929 10 3333

Mua xe Ford trả góp

Mua xe Ford trả góp

Hồ sơ khách hàng nhanh gọn, linh hoạt, không cần phải chứng minh thu nhập, hỗ trợ tối đa mà khách hàng không cần phải chịu bất kỳ một chi phí nào

0929 10 3333