Vì sao khách hàng và đối tác chọn FORD TÂN THUẬN?

Vì sao khách hàng và đối tác chọn FORD TÂN THUẬN?

Khi đi mua một chiếc xe hơi mới, đặc biệt như dòng xe Ford, quý khách hàng luôn cân nhắc vì phải bỏ ra một số lượng tiền không phải nhỏ, để sở hữu một chiếc xe hơi hãng Ford ưng ý và hài lòng nhất. Vậy dựa vào yếu tố nào mà khách hàng và đối tác chọn FORD TÂN THUẬN làm đối tác chiến lược lâu dài và úy tín?

Vì sao khách hàng và đối tác chọn FORD TÂN THUẬN? Là câu chất vấn đã được FORD TÂN THUẬN trả lời bằng những hành động rất cụ thể. Thông qua những thành tích nổi bật hàng đầu của Đại Lý Ford 3S lớn nhất miền Nam đến vị trí số 1 trong nhiều lĩnh vựa của Hãng Ford Châu Á.

Xin quý khách hãy theo dõi thêm thông tin dưới đây để nhận được sự phản hồi tích cực nhất từ FORD TÂN THUẬN Chúng tôi: Ford Ranger - Ford Ranger Raptor - Ford Everest - Ford Ecosport - Ford Explorer - Ford Transit - Ford Tourneo.

CÔNG TY CỔ PHẦN AUTO TÂN THUẬN với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô - Đặc biệt là Kinh Doanh Chính hãng Phụ tùng - phụ kiện và Sản Phẩm Ford. Với thành tích nổi bật được Ford Việt Nam trao tặng kỉ niệm chương gắn bó với Ford Việt Nam nói riêng và Ford Châu Á nói chung. Đại Lý Ford Tân Thuận - Ford quận 7 có rất nhiều năm làm việc chuyên môn sâu sắc - kinh nghiệm xử lí và ứng phó mọi tình huống tốt nhất phù hợp nhất để làm hài lòng khách hàng và đối tác trên mọi phương diện. Đã được niềm tin yêu của khách hàng và đối tác Không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn hệ thống tại Miền Nam. Với thời gian lâu đời nhất trong các Đại Lý Ford Việt Nam - Đại Lý FORD TÂN THUẬN  tin chắc rằng luôn cố gắng hoàn thiện - nâng tầm chăm sóc và tối đa lợi ích của cả Khách hàng yêu quý và đối tác thân thương.

Dẫn đầu nhiều năm trong lĩnh vực ô tô - Đại Lý FORD TÂN THUẬN sẵn sàng trả lời câu hỏi Vì sao khách hàng và đối tác chọn FORD TÂN THUẬN? Thông qua hành động khá thiết thực đó chính là Luôn là đại lý số 1 Tại Miền Nam nói riêng và toàn quốc nói Chung. Đại Lý FORD TÂN THUẬN hân hạnh chào đón Giải Thưởng Cao Quý Nhất của Ford VIệt Nam được trao Danh Dự Bởi Ford Việt Nam hằng năm : Danh hiệu Đại Lý Ford Xuất Sắc Nhất Toàn Quốc. 

Vì sao khách hàng và đối tác chọn FORD TÂN THUẬN? Với kết quả kinh doanh dịch vụ là Đai Lý Đạt Doanh Số Dịch Vụ Cao Nhất Toàn Quốc hằng năm Được Giám Đốc Hãng Ford Việt Nam trân trọng trao Tặng. Là sự phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác đối với Đại Lý FORD TÂN THUẬN chúng tôi. Khách hàng và đối tác đã sử dụng dịch vụ chúng tôi từ bảo dưỡng bảo trì xe Ford định kì thường xuyên - Sửa chữa Đồng sơn xe Ford tại đại lí chính hãng 3S - Thực hiện dịch vụ bảo Hiểm xe Ford và thay thế phụ tùng chính hãng - Phụ kiện bảo hành chính hãng ....của Đại Lý FORD TÂN THUẬN luôn đồng hành. 

Vì sao khách hàng và đối tác chọn FORD TÂN THUẬN? Đó là câu hỏi của khách hàng và đối tác khi mới đến với FORD TÂN THUẬN vì còn nhiều vướng mắc chưa được giải đáp. Với kết quả thành tích Nhiều Năm là Đại Lý Đạt Doanh Số Bán Hàng Cao Nhất Toàn Quốc - Đại Lý FORD TÂN THUẬN - FORD QUẬN 7 đã giải đáp được phần nào những khúc mắc của khách hàng khi đến với Đại Lý. Khách hàng khi đến mua hàng tại Đại Lý Chính Hãng Ford luôn đi kèm nhiều vấn đề cần giải quyết:

- Giá cả sản phẩm tại Đại Lý FORD TÂN THUẬNThế nào?

- Chất lượng sản phẩm của FORD TÂN THUẬN QUẬN 7 có đúng cam kết?

- Thời gian thực hiện giao dịch tại FORD TÂN THUẬN có nhanh chóng và gọn lẹ?

- Đối tác sản phẩm của FORD TÂN THUẬN có đáng tin cậy như ngân hàng hỗ trợ tín dụng, sản phẩm linh phụ kiện có đảm bảo?

- Hỗ trợ về sản phẩm có nhiệt tình đối với tư vấn bán hàng FORD TÂN THUẬN?

- Khách hàng có đạt được lợi ích như mong muốn khi đến với FORD TÂN THUẬN?

- Những chương trình của Hãng Ford có được FORD TÂN THUẬN thực hiện với khách hàng?

- Sau bán hàng thì Ford Bình Triệu có hỗ trợ khách 24/24 như ban đầu?

..... Cảm ơn những thắc mắc cũng như những đóng góp to lớn trong những vấn đề của khách hàng. Đại Lý FORD TÂN THUẬN - FORD QUẬN 7 luôn lấy khách hàng làm trung tâm - mọi dịch vụ và kinh doanh luôn cố gắng đem đến lợi ích phù hợp NHẤT đối với khách hàng. Thông qua sự ủng hộ của khách hàng và đối tác mới và cũ. Đại Lý FORD TÂN THUẬN mặc dù là Đai Lý số 1 tại Việt Nam nhưng vẫn không quên cố gắng hoàn thiện và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình cũng như cập nhật và học tập thêm những điểm mạnh của công nghệ - những điểm tốt của dịch vụ - những điểm khiếm khuyết cần khắc phục.

Trên đây là những kết quả thành tích top 1 toàn quốc được Giám Đốc Ford Việt Nam vinh dự trao tặng Đại Lý FORD TÂN THUẬN. Với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên bán hàng cùng đội ngũ công nhân viên toàn thể CÔNG TY CỔ PHẦN AUTO TÂN THUẬN - FORD TÂN THUẬN học tập trau dồi kiến thức kinh nghiệm thực tiến - cập nhật công nghệ tiến tiến nâng cao - lắng nghe thấu hiểu sự phản hồi từ nhiều hướng. Và đặc biệt để có những Thành Công và Kết quả Hàng Đầu Tại Việt Nam như vậy FORD TÂN THUẬN Luôn luôn Biết Ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng yêu quý - đối tác chiến lược lâu dài mới và cũ. Cảm ơn sự trân quý của quý khách hàng và đối tác đã - đang và sẽ luôn bên cạnh chúng tôi. 

FORD TÂN THUẬN QUẬN 7 với nhiều đối tác ngân hàng và tài chính sẽ hỗ trợ nhanh chóng phần thủ tục trả góp lên đến 100% giá trị xe và hỗ trợ chứng minh thu nhập. Vui lòng liên hệ 

Mọi sự góp ý và thắc mắc quý khách có thể để lại theo mẫu Liên Hệ FORD TÂN THUẬN hoặc thông qua :

Công ty Cổ Phần Auto Tân Thuận - FORD TÂN THUẬN - Đại lý xe ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại Miền Nam

- Địa chỉ: Số 5 Đường số 7, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

- Hotline: 0929 10 3333

Mua xe Ford trả góp

Mua xe Ford trả góp

Hồ sơ khách hàng nhanh gọn, linh hoạt, không cần phải chứng minh thu nhập, hỗ trợ tối đa mà khách hàng không cần phải chịu bất kỳ một chi phí nào

0929 10 3333